May Gia Thiên vinh dự là đối tác cung cấp đồng phục cho Viettel post kỷ niệm 20 năm,bao gồm đồng phục nhân viên bưu tá,bưu cục miền nam.Với chất liệu vải đa dạng phong phú,cao cấp thoáng mát,thun co dãn 4 chiều chi nhánh miền nam rất hài lòng về sản phẩm bên công ty chúng tôi.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, Viettel Post đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về dịch vụ chuyển phát. Bên cạnh việc phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, Viettel Post tiếp tục khẳng định thương hiệu khi đẩy mạnh các dịch vụ Logistics, thương mại dịch vụ, vé máy bay, văn phòng phẩm và sàn đặc sản. Viettel Post cũng là doanh nghiệp chuyển phát đầu tiên tại Việt Nam cam kết cung cấp thời gian thực của bưu gửi tới tuyến huyện xã và cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Với mục tiêu đi sâu hơn, đi xa hơn để con người gần nhau hơn, Viettel Post đã nỗ lực trở thành doanh nghiệp chuyển phát có mạng lưới rộng khắp tại Việt Nam với hơn 860 bưu cục, gần 1.200 cửa hàng giao dịch, phủ tới 100% xã, huyện trên lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt đầu tư thêm hơn 80 xe ô tô các loại, tính đến thời điểm hiện nay Viettel post đã có gần 1000 xe với trọng tải khác nhau để sẵn sàng vận chuyển cho các hợp đồng lớn trong và ngoài nước.

Cùng với việc khởi công xây dựng thêm Trung tâm khai thác tại TP.HCM và Phú Thọ, Viettel Post sẽ có 9 trung tâm khai thác trọng điểm, 4 trung tâm khai thác tại các tỉnh lớn: Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An và hơn 60 trung tâm khai thác của các chi nhánh tỉnh. Đồng thời thành lập được trung tâm điều vận kết nối bay, xây dựng chỉ số đánh giá chất lượng, công cụ để khách hàng tra cứu theo dõi hành trình đi của hàng hóa tốt hơn.

Không chỉ tập trung phát triển dịch vụ trong nước, Viettel Post cũng là doanh nghiệp bưu chính đầu tiên kinh doanh tại thị trường nước ngoài và kết nối thành công 23/23 tỉnh của Campuchia. Sau Campuchia, Viettel Post tiếp tục phát triển dịch vụ tại Myanmar và kết nối với hơn 200 quốc gia trên thế giới.